Skip to main content

Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum thăm và làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương

(03/10/2019 10:38)

Nhận lời mời của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương, Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương vào chiều ngày 02/10/2019.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum có Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Tòa, phòng thuộc Tòa án nhân dân tỉnh, Chánh án Tòa án nhân dân cấp huyện và một số nữ cán bộ Thẩm phán tiêu biểu của Tòa án hai cấp tỉnh Kon Tum. Về phía Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương, có các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh; Chánh tòa, Trưởng phòng thuộc Tòa án nhân dân tỉnh và Chánh án Tòa án nhân dân các huyện thuộc tỉnh.

image

Buổi làm việc giữa Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương và Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum

Tại buổi làm việc, Chánh án Tòa án nhân dân hai tỉnh Hải Dương và Kon Tum đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của hai tỉnh; tình hình biên chế, cơ cấu tổ chức và kết quả giải quyết, xét xử các loại án trong những năm gần đây. Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đặc biệt nhấn mạnh mong muốn được trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và kinh nghiệm giải quyết đối với các vụ án dân sự của Hải Dương.

image

Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum thăm Phòng xét xử của Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm nồng ấm và sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo, Thẩm phán, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hải Dương dành cho. Đồng chí Mạc Minh Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương hứa hẹn trong thời gian tới, Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương sẽ sớm cử đoàn công tác thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum nhằm tăng cường hiểu biết, giao lưu, học hỏi và giúp đỡ nhau trong hoạt động tư pháp.

image

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tặng quà lưu niệm là hình ảnh chiếc cầu treo Kon Klur - một trong những địa danh nổi tiếng của Kon Tum

image

Tòa án nhân dân hai tỉnh Hải Dương và Kon Tum chụp ảnh lưu niệm

Đào Hoài


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 63
cdscv